icon Chào mừng bạn đến với website 096 689 9580
Giỏ hàng
Banner

DẦU LẠC TÔ LÂM

Với cái tâm trong nghề mang lại sức khỏe cho mọi gia đình, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm Dầu Lạc Nguyên Chất – Nguyên Chất Trong Từng Giọt Dầu!

Giới thiệu Tô Lâm

Giới thiệu Tô Lâm

Dầu Lạc Tô Lâm là tâm huyết rất lớn của gia đình có truyền thông lâu đời làm dầu lạc nguyên chất. Chúng tôi luôn mong muốn và trăn trở mong muốn mang lại cho gia đình những bữa ăn thật sự tinh khiết, thật sự thơm ngon va quan trọng nhất là đảm bảo cho sức khỏe.

Dầu Lạc là một loại dầu ăn rất tốt cho mọi người: không chứa cholesterol, có hàm lượng chất chống oxy hóa (polyphenol, resveratrol, phytosterol) giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và ung thư, ngăn ngừa lão hóa đã được các nhà khoa học quốc tế chứng nhận.

dầu lạc tô lâm

Ngay từ ngày xưa, ông cha ta đã biết chiết xuất dầu nguyên chất từ lạc để xào nấu nhưng vì chỉ là những phương pháp truyền thống, quy mô và năng suất thấp, nên không phải ai cũng có cơ hội để sử dụng. Không làm mất đi những giá trị xưa, Dầu Lạc Tô Lâm ra đời với sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống cùng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt nguyên chất 100%. Nguyên liệu được sử dụng là nguồn lạc được trồng ngay tại địa phương Bắc Giang, được sàng lọc rất kỹ lưỡng, hạt lạc được ép cơ học trên dây chuyền khép kín tân tiến, hoàn toàn nguyên chất và đậm đặc, giữ lại được hương vị thơm ngon của lạc cùng những dưỡng chất tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe.

dầu lạc tô lâm

Với thực trạng hiện nay, “con đường từ dạ dày đến nghĩa địa chưa bao giờ gần đến thế”,  thực phẩm bẩn đang ngày một nghiêm trọng, trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ, song song với đó là những thông tin liên tiếp về dầu ăn không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng đặc biệt là không có vùng cấm trong việc sử dụng hóa chất độc hại (hexane) trong sản xuất dầu ăn tinh luyện. Chính vì vậy sản phẩm Dầu Ăn Nguyên Chất luôn là sản phâm tốt nhất, an toàn nhất cho mọi người sử dụng. Dầu Lạc Tô Lâm tự hào đã góp phần đẩy lùi thực phẩm bẩn, để bữa ăn gia đình thêm tinh khiết, thơm ngon và đặc biệt mang đến những giá trị sức khỏe lớn nhất cho mọi người. Để xứng đáng với những gì khách hàng đã và đang tin tưởng, Dầu Lạc Tô Lâm luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt với thị trường bằng sản phẩm nguyên chất 100% của mình, luôn cố gắng hoàn thiện mình, quản lý chặt chẽ từ đầu vào tới quy trình sản xuất, tới tay người tiêu dùng, để đảm bảo hơn nữa chất lượng sản phẩm và dành được nhiều hơn nữa niềm tin của khách hàng đối với Dầu Lạc Nguyên Chất Tô Lâm.

dầu lạc tô lâm

dầu lạc

Với cái tâm trong nghề mang lại sức khỏe cho mọi gia đình, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm Dầu Lạc Nguyên Chất  – Nguyên Chất Trong Từng Giọt Dầu!

Hân hạnh!